Brandi Tate

  • Massachusetts, USA

Nếu là một tín đồ có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đeo tay thì chắc hẳn cái tên Orient đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B với độ hoàn thiện cao và sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B có độ hoàn thiện cao

   XEM THÊM ►►► đồng hồ citizen eco-drive 6 kim

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Orient ra đời đã tạo nên một hiện tượng về đồng hồ Nhật Bản về một hãng chuyên sản xuất dòng máy cơ. Vốn dòng máy cơ có rất nhiều chi tiết và yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao nên thành công được đòi hỏi một sự cố gắng không hề nhỏ.Thiết kế lộ cơ ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B khiến cho sản phẩm trở nên đẳng cấp hơn

Thiết kế mặt số của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

☸ Để đánh giá về chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B ta có thể nói rằng chiếc đồng hồ này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về mặt thị giác.

☸ Xét về màu sắc thì chiếc đồng hồ đeo tay này đã có sự phá cách hơn khi sử dụng màu nâu làm màu nền thay vì màu đen hoặc trắng. Sự kết hợp giữa màu nâu của nền số và màu trắng bạc trên niềng khiến chi chiếc đồng hồ trở nên thời trang hơn.

☸ Thiết kế mặt số của đồng hồ đi theo phong cách hiện hiện đại nên các chi tiết bên trong nó đa số là các chi tiết dạng hình học dứt khoát.

☸ Viền nền của mặt số là hai hình tròn màu trắng bạc tạo được chiều sâu cho mặt số đồng hồ. Các cọc số là các khối kim loại hình thang có các cạnh vô cùng sắc nét. Các vạch số nhỏ hướng ra ngoài giúp cho chiếc đồng hồ trở nên sáng hơn.  Kim chỉ giờ trên chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B được thiết kế như những thanh kiếm Nhật được dát mỏng ở phần đầu vô cùng độc đáo.

☸ Không thể không kể đến phần thiết kế lộ cơ, với thiết kế này thì người dùng có thể thấy được rõ nét từng chuyển động của các bộ phận bên trong đồng hồ.

Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B sử dụng chất liệu da để làm dây đeo. Chất liệu này có trọng lượng nhẹ và cảm giác đeo thì vô cùng thoải mái.

   TÌM HIỂU NGAY ►►► Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Citizen Trung Quốc nhanh chóngMàu nâu trên chiếc đồng hồ thể hiện được giá trị thời trang

Bộ máy bên trong của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

☸ Bên trọng bộ máy cơ của chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B được trang bị 24 chân kính nhằm tăng độ bền cho máy. Chiếc đồng hồ này có thời gian trữ cót lên đến 40 giờ.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: RA-AR0005Y10B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40.8 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Dạ Quang – Skeleton – Open Heart – Lên dây cót – Hacking Second
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Tính năng của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

   CLICK XEM >>> https://www.artmajeur.com/en/donghohaitrieu/news/1063835/10-ly-do-nen-mua-dong-ho-citizen-pin-nang-luong-mat-troi

☸ Trên các chi tiết ở bên trong mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AR0005Y10B được phủ 1 lớp dạ quang nên chúng có thể giúp người dùng có thể xem giờ một cách tốt hơn trong điều kiện ánh sáng không được đảm bảo.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

☸ Khi bạn mua đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B  tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B

☸ Giá bán của đồng hồ Orient RA-AR0005Y10B  tại Đồng hồ Hải Triều: 7.810.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).

MMMHA - NTHNam