Gail Lindsey

  • Massachusetts, USA

Nếu là một chàng trai yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao thì chắc hẳn bạn cũng đã khá là quen thuộc với dòng đồng hồ đeo tay Casio Edifice. Đây là dòng sản phẩm được thương hiệu tạo ra nhằm phục vụ cho các chàng trai yêu mến những chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng nhưng vẫn có đủ những tính năng thể thao ưu việt. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu về Casio EF-334D-7AVUDF.

Đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF lấy màu xanh là điểm nhấn

   XEM THÊM ►►► đồng hồ Citizen Quartz WR50

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio vốn có rất nhiều sản phẩm có thiết kế thể thao dành cho nam giới. Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là 2 dòng G-Shock và Edifice. Nếu G-Shock chỉ đơn giản là những sản phẩm phục vụ cho các chàng trai trẻ tuổi thị Edifice lại hướng đến những chàng trai có vẻ chín chắn hơn.Chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF thu hút ánh nhìn của mọi người nhờ thiết kế mặt số ấn tượng

Thiết kế mặt số của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Mặt số đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF được làm theo dạng mặt số tròn, đây là dạng mặt số có thể giúp người dùng có thể xem giờ một cách hiệu quả nhất.

☸ Phần niềng của chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF này được làm từ chất liệu kim loại khá là dày dặn và cứng cáp. Phần niềng này được phủ lên một lớp áo màu xanh để tạo điểm nhấn. Không chỉ có thể mà những con số đại diện cho số phút cũng được ghi một cách khá rõ ràng trên bộ phần này.

☸ Nhìn chung thì mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay này khá là lớn, nhờ đó mà khi đã đặt vào đó 3 mặt số phụ nhưng có vẻ trông nó vẫn khá là thoáng. Các đường viền bên ngoài của mặt số số phụ cũng được phù sắc xanh để khiến cho chiếc đồng hồ trở nên có sức sống hơn, trẻ trung hơn.

☸ Các chi tiết bên trong đồng hồ như cọc số, kim chỉ chức năng đều được phủ dạ quang nhằm giúp người dùng có thể xem giờ một cách tốt hơn trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Dây đeo kim loại ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF khá là bền. Nếu biết sử dụng đúng cách thì bạn sẽ chẳng phải tốn công đem đến tiệm để sửa chữa chúng đâu.

☸ Dây được thiết kế khá là dày dặn với những mắt xích được kết nối chặt chẽ với nhau như vậy khi được đeo lên tay sẽ có một độ ôm vừa phải.

   CLICK XEM >>> https://cafebiz.vn/5-mau-dong-ho-citizen-da-quang-cuc-dep-dang-duoc-san-lung-2021072117201828.chnTững chi tiết nhỏ ở trên đồng hồ được khắc họa một cách hoàn hảo

Bộ máy bên trong của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Hầu hết các chi tiết ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF đều được làm từ kim loại nên việc lựa chọn bộ máy quartz nhằm giảm đi trọng lượng cho sản phẩm là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-334D-7AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 43.9mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng:
Dây Đeo:
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

   THÔNG TIN CHI TIẾT ►►► Citizen Quartz WR100

Tính năng của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-334D-7AVUDF được trang bị khả năng kháng nước khá là tốt với chỉ số là 10 ATM.

☸ Các mặt số phụ có chức năng hiển thị lần lượt là: lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24 giờ.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Khi bạn mua đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

☸ Giá bán của đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF tại Đồng hồ Hải Triều: 3.455.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).

MMMHA - NTHNam