Skip to main content
Back

Pay Click

New York

Ưu điểm và hạn chế của tem chống hàng giả thoa nước và tem chống giả mạo hologram

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn khá băn khoăn không biết nên dùng ⇸⇸⇸ tem chống hàng giả thoa nước hay tem chống giả hologram. Để giúp bạn có được cho mình góc nhìn chi tiết nhất hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tem chống hàng giả Thoa nước

Đây là một trong những loại tem vô cùng đặc biệt được sản xuất bằng các chất liệu như: decal vỡ, hoặc decal giấy. Khi thực hiện in tem, nó sẽ được in và tạo hình bằng các công nghệ in hiện đại. Tuy nhiên, trong quá trình in tem thì mực in cho một phần tử nào đó để phân biệt được hàng thật và  hàng giả.

Tem chống giả thoa nước

Tem chống giả thoa nước

Ưu điểm của tem chống giả thoa nước:

  • Theo khách hàng tại công ty in ấn Tân Hoa Mai thì giá thành vừa phải. Thế nên, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu in tem cũng đều có thể sử dụng được tem này. 

  • Quá trình thực hiện sản xuất ☞☞☞ tem chống giả cũng không phức tạp. Không những vậy, tem cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên độ bảo mật cũng khá cao. 

  • Bạn có thể yêu cầu số lượng nhiều mà không mất nhiều thời gian. Do đó, với những khách hàng tại dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai muốn lấy nhanh trong ngày vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu.

  • Cách sử dụng tem cũng khá dễ dàng, bạn cũng có thể kết hợp tem bảo hành sản phẩm

Nhược điểm của tem:

  • Tem rất dễ bị sao chép, làm giả.

Tem chống hàng giả Hologram

Tem chống giả mạo hologram

Tem chống giả mạo hologram

Nhiều khách hàng tại in ấn Tân Hoa Mai thường gọi tem Hologram là tem 7 màu. Loại tem này sử dụng chất liệu decal 7 màu. Cấu tạo của tem hologram gồm có một lớp phủ và lớp decal hologram 7 màu. Khi bạn sử dụng tem thì có thể dễ dàng nhận biết khi nhìn ở một góc nhìn khác nhau. Tuỳ mỗi góc nhìn mà sẽ thay đổi màu sắc lấp lánh. 

Một điều đặc biệt mà bạn sẽ nhận thấy đó chính là tem được in bằng công nghệ in laser 3 chiều. Không những thế, để bắt chùm tia laser được lập trình với các logo, các hình dạng, mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu. Không những vậy, tem chống hàng giả hologram cũng không dùng mực in. 

Ưu điểm của tem chống giả hologram:

  • Tem có khả năng chống hàng giả vô cùng hiệu quả. Không những thế, cách sử dụng tem cũng khá đơn giản và ai cũng đều có thể sử dụng được tem. 

  • Tem hologram được sản xuất bằng công nghệ mới nên độ bảo mật cũng cao hơn rất nhiều. 

  • Bạn có thể ứng dụng và sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. 

Nhược điểm của tem:

  • So với nhiều loại tem khác thì ⤷⤷⤷ in tem chống giả hologram có giá thành cao.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những ưu điểm và hạn chế của tem chống hàng giả thoa nước và tem hologram. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được loại tem phù hợp với mình.