Skip to main content

Nên lựa chọn thuốc trị u nang buồng trứng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị u nang buồng trứng, mỗi loại sẽ có những ưu - nhược điểm riêng về mặt tác dụng và tính hiệu quả. Vậy, nên lựa chọn thuốc như thế nào để hiệu quả điều trị là tốt nhất? Bạn đọc hãy cùng tham khảo câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khỏe 247 mách bạn cách lựa chọn thuốc trị u nang buồng trứng phù hợp

Cách lựa chọn thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất

Nhiều chị em không hiểu rõ bản chất và tác dụng của các ➜➜➜ thuốc trị u nang buồng trứng có mặt trên thị trường hiện nay, do đó lựa chọn thuốc sau với nhu cầu điều trị.

Thông thường, thuốc điều trị u nang chia làm 2 nhóm chính: Nhóm thuốc giúp giảm triệu chứng và nhóm thuốc hỗ trợ làm giảm kích thước khối u.Nhiều chị em mong muốn tiêu giảm kích thước u nang nhưng lại chọn các thuốc tây y như thuốc giảm đau hay các thuốc tránh thai nội tiết tố không có tác dụng tiêu u. 

Để làm giảm kích thước u nang, chị em có thể lựa chọn các loại thuốc có tác dụng cân bằng nội tiết như chiết xuất từ củ mài đắng.

Bên cạnh đó, một số vị ➥ thuoc dieu tri u nang buong trung tot nhat từ thảo dược cho tác dụng tiêu u hiệu quả gồm: trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, tam thất, xạ đen, tam lăng, đào nhân…

Khi kết hợp chiết xuất củ mài đắng cùng các thuốc nam hỗ trợ giảm kích thước u sẽ cho bài thuốc điều trị u nang giúp tiêu giảm u tốt nhất.

Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng an toàn, hiệu quả bằng An Phụ Khang

An Phụ Khang là sản phẩm kết hợp 15 vị thuốc nam được bào chế ở dạng viên nang hiện đại. Dạng bào chế này giúp bệnh nhân sử dụng thuốc nam trị u nang buồng trứng đảm bảo an toàn, hiệu quả và thuận tiện hơn.

An Phụ Khang đã được chứng minh tác dụng đối với u nang buồng trứng thông qua nghiên cứu khoa học

Theo nghiên cứu tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội, An Phụ Khang không chỉ giúp giảm mạnh kích thước u nang buồng trứng mà còn an toàn, lành tính, sử dụng lâu dài cũng không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

XEM THÊM ▶▶▶ u nang buồng trứng uống thuốc gì 

Thực tế trong hơn 13 năm lưu hành trên thị trường đã có hàng trăm nghìn bệnh nhân u nang buồng trứng đã sử dụng An Phụ Khang và phản hồi tích cực về sản phẩm. Cụ thể, An Phụ Khang chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng

Sau một liệu trình An Phụ Khang, kết quả siêu âm lại cho thấy khối u nang buồng trứng đã giảm kích thước rõ rệt hoặc biến mất hoàn toàn.

Để tìm hiểu thêm về thành phần và cách sử dụng An Phụ Khang hay các thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất hiện nay, chị em hãy truy cập ngay website Khỏe 247. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể đăng ký tư vấn miễn phí về thuốc trị u nang cùng dược sĩ Lê Linh tại Khỏe 247 nhé!